Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non Ninh An điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua

Năm học 2019 – 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”

Trong năm học qua trường Mầm non Ninh An luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ:

- Nhà trường đã tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do ngành tổ chức

- Tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào do các cấp phát động: Tổ chức phát động phong trào thi đua cấp trường, Hội thi giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp trường

- Hoàn thành kế hoạch năm học đã đề ra

- Huy động  trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%

- Thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non mới; thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động

- Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường: 17 /17 giáo viên dự thi

+ Loại tốt: 14 /17    -  Tỷ lệ  82.3%

+ Loại khá:  3/17     -  Tỷ lệ 17.7 %

- Cấp dưỡng giỏi cấp trường: loại giỏi 4/4 – tỷ lệ 100%

- Đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã: 02 giáo viên

- Kiểm tra: 8/17 giáo viên

Kết quả Tốt:  4/17 GV- Tỷ lệ:  23.5% ; Khá: 4/17 GV -Tỷ lệ:  23.5%

- Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng: Thể nhẹ cân 4.2% ( đầu năm: 4.5%; cuối năm 0.3%)so với đầu năm; Thể thấp còi: 2.7% ( đầu năm: 3.6%; cuối năm 0.9%)so với đầu năm

- Bé ngoan cuối năm: 250/335 cháu – Tỉ lệ 74.6%

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những cháu đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Được sự cho phép của PGD&ĐT thị xã Ninh Hòa và Đảng ủy, UBND xã Ninh An, ngày 14/07/2020 nhà trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học.

Mở đầu chương trình tổng kết là những tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn, sôi nổi do  các cháu học sinh trường MN Ninh An biểu diễn

Cô  Trịnh Thị Niệm An - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học

Ông  Đặng Thiện Nghiêm thay mặt cho lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương phát biểu trong buổi lễ

Niềm vui của các cháu học sinh khi đón nhận những món quà