Năm nào cũng vậy, tháng 11 về! Với cái se lạnh đầu mùa, từng cơn gió lạnh phảng phất khiến người ta muốn chậm lại một chút để cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Tháng 11 - tháng làm cầu nối đưa lời tr ân chân thành đến với những người lái đò tận tuỵ đã đưa từng thế hệ học trò cập bến bờ tri thức. Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy, cô giáo đáng quý, "người nghệ sỹ tâm hồn" và là những "người chiến sỹ trên mặt trận văn hoá".

Hoà chung không khí kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam trên toàn quốc, trường Mầm non Ninh An cũng đã hân hạnh tổ chức hoạt động kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân công lao của quý thầy, quý cô ngành giáo. Trường Mầm non Ninh An xin kính gửi ngàn lời yêu thương đến quý thầy cô. Chúc thầy cô ngày lễ vui vẻ, mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công hơn trên con đường giảng dạy của mình.

Sau đây là hình ảnh về hoạt tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Ninh An.

Hình ảnh: Tập thể trường Mầm non Ninh An cùng với các đại biểu trong ngày 20/11

Hình ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng hoa cho trường nhân ngày 20/11

Hình ảnh: Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh: Cô Thanh Thuỷ tặng hoa chúc mừng tập thể trường