Hoà chung niềm vui ngày khai trường của hàng triệu Học sinh cả nước, hôm nay trường màm non Ninh An  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021, nhà trường hân hạnh  đón tiếp ông Nguyễn Khánh Hà, bí thư Đảng ủy xã Ninh An, quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã Ninh An, ban đại diện Cha mẹ học sinh. Đặc biệt, chúng ta vô cùng vui mừng chào đón 140 em học mới vừa gia nhập trường năm học này.

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng đã điểm lại những nét nổi bật trong năm học 2019 – 2020.  Là năm học toàn ngành GD thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học toàn ngành ra sức chung tay phòng dịch Covid- 19; Trong năm học qua, Cô và trò của trường  đã nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt". Tích cực đổi mới phương pháp dạy - học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường. đơn vị đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc.

Phát huy những thành tích đạt được. Năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 20-CTr/TU ngày 24/4/2014 của Tỉnh ủy Khánh Hòa, Nghị quyết số 29-NQ/TW, chú trọng phát triển quy mô, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt - học tốt", thực hiện những nhiệm vụ và giải pháp, nhằm đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Hai không”, thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, luôn tạo tâm thế thoải mái, an toàn, cho các cháu khi đến trường, được vui chơi, sinh hoạt, học tập, cùng các bạn, đúng với tinh thần “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trịnh Thị Niệm An, Hiệu Trưởng nhà trường trò chuyện với các cháu trước khi vào năm học 2020-2021

Đ/C Nguyễn Khánh Hà bí thư Đảng ủy xã Ninh An, thay mặt cho địa phương tặng hoa chúc mừng nhân ngày  khai giảng năm học mới 2020-2021.

Một số hình ảnh trong buổi lễ